Thứ 4, Ngày 19/06/2019 -

Ngày việc làm tỉnh Kon Tum lần thứ VIII sẽ khai mạc vào 24/4/2019
Ngày đăng: 10/04/2019  09:15
Nhằm tạo thuận lợi cho người lao động, đoàn viên, thanh niên tìm hiểu, lựa chọn việc làm phù hợp, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Ngày việc làm lần thứ VIII năm 2019.

Tập huấn chăm sóc cây cao su cho lao động nông thôn

Theo dự kiến, Ngày việc làm tỉnh Kon Tum sẽ được tổ chức vào ngày 24/4/2019, tại Trung tâm việc làm tỉnh, địa chỉ Tổ dân phố 3, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum. Tại đây, người lao động, các bạn đoàn viên, thanh niên sẽ được tư vấn, giới thiệu việc làm, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để tìm hiểu, lựa chọn việc làm, học nghề phù hợp với khả năng, nguyện vọng của mình.

Ngày việc làm được tỉnh Kon Tum tổ chức thường niên nhằm tạo việc làm cho người lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, giảm thiểu tình trạng thất nghiệp, góp phần ổn định và phát triển KT-XH địa phương./.

Trung Chính

Chuyện về nước ở Kon Tum