Thứ 4, Ngày 19/06/2019 -

UBND thành phố tổ chức giải cầu lông, bóng bàn chào mừng 10 năm ngày thành lập thành phố Kon Tum
Ngày đăng: 01/04/2019  20:45
Từ ngày 29 đến 31/3, UBND thành phố Kon Tum tổ chức giải cầu lông, bóng bàn chào mừng 10 năm ngày thành lập thành phố (10/4/2009-10/4/2019).

Tham gia giải có gần 100 vận động viên đến từ các phường Quang Trung, Quyết Thắng, Nguyễn Trãi,Thống Nhất, Duy Tân và 4 Câu lạc bộ thể thao Huy Hoàng, Tình Bạn, Đào Duy Từ và Câu lạc bộ Đăk Hà.

Các vận động viên tranh tài ở 20 nội dung thi đấu, gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ. Trong đó, bộ môn cầu lông có 14 nội dung được Ban tổ chức chia theo 4 nhóm tuổi khác nhau. Bộ môn bóng bàn có 6 nội dung thi, chia làm 2 nhóm tuổi. Trải qua 3 ngày tranh tài với chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên đã thể hiện hết khả năng, nhiệt huyết của bản thân; cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn.

Đ/c Phan Ngọc Định - Phó chủ tịch UBND thành phố Trao giải cho các vận động viên

Kết thúc Giải, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn bộ môn Cầu lông cho  Câu lạc bộ Huy Hoàng, giải Nhì cho Câu lạc bộ Đăk Hà và giải Ba thuộc về phường Quang Trung. Ở bộ môn Bóng bàn, phường Thống Nhất đạt giải Nhất, phường Quyết Thắng giải Nhì và phường Quang Trung đạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 20 giải Nhất, 20 giải Nhì, 36 giải Ba cho các vận động viên có thành tích cao ở các nội dung thi đấu./.

Trọng Nghĩa

Chuyện về nước ở Kon Tum