Chủ nhật, Ngày 15/12/2019 -

Thành phố Kon Tum phát động chương trình hiến máu nhân đạo năm 2019
Ngày đăng: 28/08/2019  15:59
Ngày 27/8, Hội Chữ thập đỏ thành phố Kon Tum phối hợp với Khoa huyết học - Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo.

Cán bộ, công chức thành phố tham gia hiến máu

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đợt hiến máu tình nguyện lần này thu hút 60 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, 21 xã phường của thành phố và các TCCS Đoàn trực thuộc Thành Đoàn tham gia. Trong số đó, có người mới tham gia hiến máu lần đầu nhưng cũng có những người đã tình nguyện hiến máu gần 10 lần. Tuy nhiên, tất cả đều có chung suy nghĩ giọt máu của mình sẽ mang lại niềm hy vọng, sẻ chia khó khăn với những người bệnh đang cần máu. Kết quả, ngày hội tình nguyện hiến máu nhân đạo năm nay thu được 60 đơn vị máu, loại 250ml.

Thông qua hoạt động, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, cùng chia sẻ khó khăn của cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên thành phố Kon Tum./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN