Thứ sáu, Ngày 14/08/2020 -

Thành phố Kon Tum viếng Ngục Kon Tum, Nhà bia tưởng niệm 81 anh hùng liệt sĩ
Ngày đăng: 22/01/2020  05:24
Sáng 21/1, thành phố Kon Tum đã tổ chức viếng Ngục Kon Tum, Nhà bia tưởng niệm 81 anh hùng liệt sĩ tại phường Quyết Thắng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Phương Nguyên - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND, đồng chí Hà Đường - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố, các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, các phòng, ban; cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan thành phố.

Lãnh đạo thành phố dâng hương tại Ngục Kon Tum

Lãnh đạo thành phố dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm 81 anh hùng liệt sĩ

Với lòng biết ơn, tri ân sâu sắc, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã dâng vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình trước hương hồn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong cuộc đấu tranh lưu huyết ở Ngục Kon Tum và các cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước giành độc lập, tự do, thống nhất cho dân tộc.

Hướng đến Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào xuân Canh Tý 2020 và lập thành tích chào mừng Đại hội đảng, các lãnh đạo, cán bộ và nhân dân thành phố Kon Tum tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đưa thành phố Kon Tum ngày càng phát triển, xứng đáng với tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Ngay sau lễ viếng, Thành phố Kon Tum tổ chức gặp mặt chúc Tết Trưởng, Phó Trưởng các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Toàn cảnh buổi gặp mặt chúc Tết Trưởng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhìn lại kết quả đạt được trong 2019. Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN thành phố Kon Tum, Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Tuy đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong toàn đảng bộ, vai trò của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thành phố trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong năm 2019 nhất là thực hiện hiệu quả 5 nhiệm vụ trọng tâm theo Kế hoạch 156 của BTV Thành ủy. Trong năm 2020, Bí thư thành ủy mong muốn các tiếp tục phát huy thành quả đạt được tổ chức thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong các lĩnh vực. Đặc biệt, là công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn; lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thành công Đại hội các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc và Đại hội Đảng bộ thành phố.

Bí thư Thành ủy phát biểu chúc Tết

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố và gia đình./.

Tin, ảnh : Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển