Thứ 4, Ngày 20/01/2021 -

Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Tuy tặng hoa, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố
Ngày đăng: 19/11/2020  18:54
Sáng 19/11, Thường trực Thành ủy đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Thay mặt Thường trực Thành ủy, Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Tuy đã tặng hoa, chúc các đồng chí đang công tác tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Tuy tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị thành phố

Trong thời gian qua, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố  đã làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, hành chính; tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cho cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc các đơn vị trong hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở. Đặc biệt, sau khi thực hiện Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị đã tạo nên sự nhất quán trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy trong đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tại đây, Bí thư Thành ủy đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao của Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng cán bộ, đảng viên theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025; mở lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về lý luận chính trị, nêu cao tinh thần chủ nghĩa yêu nước cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của thành phố; tham mưu Ban Thường vụ Thành ủy mở lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc thành phố và các xã phường; Tập thể cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh : Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển