Thứ 5, Ngày 28/01/2021 -

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố thăm nạn nhân bị tai nạn giao thông
Ngày đăng: 22/12/2020  16:16
Sáng 21/12, đồng chí Nguyễn Thanh Mân-UV. BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Kon Tum cùng lãnh đạo các phòng, ban của thành phố đã đến thăm hỏi, động viên hai nạn nhân bị tai nạn giao thông đang cấp cứu tại Khoa hồi sức tích cực - Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

PCT UBND TP Nguyễn Thanh Mân trao quà hỗ trợ gia đình nạn nhân

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên, chia sẻ cùng nạn nhân và gia đình, đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình 1.500.000 đồng, trong đó Ban an toàn giao thông thành phố hỗ trợ 1.000.000 đồng; đồng chí Nguyễn Thanh Mân hỗ trợ 500.000 đồng.

Được biết, vào khoảng 07giờ ngày 17/12, tại đường Nguyễn Chí Thanh (đoạn qua phường Ngô Mây, Thành phố Kon Tum) xảy ra vụ tai nạn giao thông, làm 3 người bị thương nặng. Trong đó có em Nguyễn Thị Phương N và Nguyễn Thị Vân K đều sinh năm 2003, trú tại thôn Trung Thành, Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum. Vụ tai nạn xảy ra đã 01 tuần nhưng đến nay hai em vẫn đang trong tình trạng hôn mê.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chỉ đạo cơ quan chức năng thành phố cần phối hợp điều tra, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm quy tắc giao thông để xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng này. Được biết, hai trường hợp bị tai nạn giao thông trên đều có gia cảnh khó khăn, đang là học sinh lớp 12, trường THPT Kon Tum. Để chia sẻ và động viên các em vượt qua hoạn nạn, trường THPT đã phát động trong toàn trường quyên góp, hỗ trợ hai em N và K./.

Minh Phượng
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển