Thứ 7, Ngày 10/04/2021 -

UBND thành phố Kon Tum khen thưởng Già làng, thôn trưởng, người có uy tín
Ngày đăng: 01/02/2021  14:05
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 01/2, UBND thành phố Kon Tum tổ chức khen thưởng Già làng, thôn trưởng, người có uy tín, công an viên đã có thành tích xuất sắc năm 2020 và các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án nâng cao khả năng mang tải đường dây 110KV Đăk Hà – TBA 220KV Kon Tum.

Đây là hoạt động hằng năm được UBND thành phố tổ chức. Tuy nhiên năm nay, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Thành phố vẫn tổ chức biểu dương, khen thưởng kịp thời đội ngũ Già làng, thôn trưởng, công an viên, người có uy tín, các tập thể, cá nhân có thành tích, đảm bảo các quy định phòng chống dịch Covid-19...Theo đó, UBND thành thành phố đã khen thưởng cho 49 Già làng, thôn trưởng và người có uy tín trên địa bàn đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần tích cực cùng chính quyền địa phương hoàn thành các chỉ tiêu Kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đặc biệt, UBND thành phố  khen thưởng đột xuất cho 02 tập thể gồm Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố; cán bộ, công chức xã Vinh Quang và 40 cá nhân có thành tích trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án nâng cao khả năng mang tải đường dây 110KV Đăk Hà - TBA 220KV Kon Tum.

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác BTGPMB

Phát biểu tại Lễ khen thưởng, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các vị Già làng, thôn trưởng và người uy tín trong năm 2020. Đồng chí nhấn mạnh: năm 2021 thành phố Kon Tum triển khai rất nhiều Dự án trọng điểm, có quy mô lớn nên vai trò của Già làng, thôn trưởng và người có uy tín rất quan trọng trong việc tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, đảm bảo tiến độ các Dự án.

Biểu dương Già làng, thôn trưởng, công an viên, người có uy tín tiêu biểu

Chủ tịch UBND thành phố chúc các vị Già làng, thôn trưởng và người uy tín vui xuân, đón Tết  Nguyên đán Tân Sửu an lành, hạnh phúc. Trong dịp trước, trong và sau Tết, đề nghị già làng, thôn trưởng và  người có uy tín tăng cường vận động bà con thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch bệnh Covid-19; vận động người dân không đốt pháo nổ, tập trung đông người; động thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, góp phần đảm bảo chỉ tiêu giao quân của thành phố Kon Tum năm 2021./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển

Đang truy cập: 2041

Tổng lượng truy cập: 46.158.179

Phiên bản đang chạy thử nghiệm