Chủ nhật, Ngày 07/03/2021 -

Lãnh đạo thành phố chúc Tết các cơ cở tôn giáo và chức sắc tôn giáo tiêu biểu
Ngày đăng: 03/02/2021  08:40
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 02/02, các đồng chí lãnh đạo thành phố Kon Tum đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các cơ cở tôn giáo và chức sắc tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn.

Đoàn do đồng chí Y Hồng Hà -  Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng lãnh đạo HĐND, các phòng, ban, cơ quan thành phố đã đến thăm, tặng quà chúc Tết Tòa giám mục Kon Tum; Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tỉnh Kon Tum; Chi hội Tin lành (miền Nam) Việt Nam; Ban cai quản Họ đạo Cao đài Tây Ninh tại Kon Tum.

Thường trực Thành ủy chúc tết Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Kon Tum

Đoàn do đồng chí Phan Ngọc Định – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, chúc Tết nhà thờ Tân Hương; nhà thờ Klâu Ngol Ngó, xã IaChim; chùa Pháp Hoa, xã Hòa Bình và hệ phái Cao Đài Cầu kho Tam Quan, xã Hòa Bình.

Lãnh đạo UBND thành phố tặng quà chúc Tết nhà thờ Klâu Ngol Ngó, xã IaChim

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố Kon Tum đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của thành phố năm 2020; ghi nhận vai trò, đóng góp của các cơ sở tôn giáo, các vị Linh mục, chức sắc, chức việc tôn giáo trong công tác vận động nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các phong trào hoạt động ở địa phương. Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến phức tạp, số ca mắc vẫn gia tăng, để cùng thành phố và cả nước chung tay phòng, chống, sớm đẩy lùi dịch bệnh, lãnh đạo thành phố Kon Tum mong muốn các cơ sở tôn giáo đẩy mạnh vận động Phật tử, bà con Giáo dân, các tín đồ tăng cường thực hiện đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà, chúc các cơ sở tôn giáo, chức sắc tôn giáo đón Tết an lành, đầm ấm, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Đỗ Yến - Minh Phượng
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển