Chủ nhật, Ngày 07/03/2021 -

Thành phố Kon Tum tổ chức Lễ dâng hương viếng Ngục Kon Tum, Nhà bia tưởng niệm 81 anh hùng liệt sĩ
Ngày đăng: 08/02/2021  14:49
Sáng 08/2, Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố Kon Tum đã tổ chức Lễ dâng hương viếng Ngục Kon Tum và Nhà bia tưởng niệm 81 anh hùng liệt sĩ tại phường Quyết Thắng nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tham dự Lễ viếng có đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Phương Nguyên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; đồng chí Hà Đường - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN; thủ trưởng các phòng, ban thành phố; Đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Quyết Thắng.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Với tấm lòng tôn nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân thành phố Kon Tum đã dâng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình ghi ơn, tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong cuộc đấu tranh lưu huyết ở Ngục Kon Tum và các cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân thành phố Kon Tum nguyện tiếp nối truyền thống cách mạng hào dùng của cha anh; nỗ lực cống hiến công sức, trí tuệ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn năm 2021; đưa thành phố Kon Tum ngày càng phát triển mạnh mẽ, xứng đáng với tiềm năng, thế mạnh của địa phương./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển