Thứ 7, Ngày 10/04/2021 -

HĐND thành phố Kon Tum tổ chức Kỳ họp chuyên đề
Ngày đăng: 30/03/2021  16:26
Sáng 30/3, HĐND thành phố Kon Tum khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp chuyên đề.

Đến dự có các đồng chí: Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum; đại diện các ngành Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án Dân sự thành phố; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thành phố, các xã phường; 23/27 đại biểu HĐND thành phố. Đồng chí Lê Phương Nguyên - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách HĐND thành phố và đồng chí A Đăng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đồng chủ trì Kỳ họp.

Các đại biểu tham dự Kỳ họp

Tại Kỳ họp, HĐND thành phố Kon Tum khóa XI xem xét, thông qua 12 nội dung, gồm: Tờ trình, dự thảo Nghị quyết của UBND thành phố về phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng các công trình trên địa bàn thành phố Kon Tum; điều chỉnh Nghị quyết số 135/NQ-HĐND, ngày 11 tháng 11 năm 2020 của HĐND thành phố Kon Tum về phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng các công trình trên địa bàn thành phố Kon Tum; điều chỉnh Nghị quyết số 118/NQ-HĐND, ngày 22 tháng 6 năm 2020 của HĐND thành phố Kon Tum về phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng dự án và bổ sung danh mục vào Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn thành phố Kon Tum; Tờ trình về việc cho ý kiến đối với dự thảo Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 thành phố Kon Tum (lần 2); điều chỉnh Nghị quyết số 149/NQ-HĐND, ngày 18 tháng 12 năm 2020 của HĐND thành phố Kon Tum về phê duyệt Kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách thành phố năm 2021.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng 02 thành viên UBND được bầu bổ sung

Cũng tại Kỳ họp, các vị đại biểu HĐND thành phố Kon Tum đã tiến hành bầu bổ sung 02 Ủy viên UBND thành phố Kon Tum, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Phan Kim Bút - Trưởng phòng Nội vụ thành phố và ông Trịnh Công Sơn - Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, khách quan, dân chủ, các vị đại biểu HĐND thành phố Kon Tum đã tập trung trí tuệ, thảo luận đối với các báo cáo, tờ trình được trình tại Kỳ họp chuyên đề. Trên cơ sở đó, thống nhất biểu quyết thông qua 05 Nghị quyết đối với các nội dung trình tại Kỳ họp./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển