Thứ 4, Ngày 01/12/2021 -

UBND thành phố Kon Tum trao Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng: 02/11/2021  13:04
Sáng 02/11/2021, UBND thành phố Kon Tum tổ chức trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trên địa bàn. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Dương Thị Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân đã trao Quyết định số 2663/QĐ-UBND, ngày 29/10/2021 của UBND thành phố Kon Tum về việc điều động, bổ nhiệm ông Bùi Văn Thọ, Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố; Quyết định số 2668/QĐ-UBND, ngày 01/11/2021 của UBND thành phố Kon Tum về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Sơn, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Blà (tăng cường), giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác trong thời gian qua, mong các đồng chí trên cương vị, nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, trang bị cho bản thân những kiến thức, kỹ năng làm việc, tăng cường xây dựng tinh thần đoàn kết, lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Trung Chính
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử