Thứ 7, Ngày 21/05/2022 -

Thành ủy Kon Tum tổ chức lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở
Ngày đăng: 17/01/2022  15:13
Sáng ngày 17/01/2022, Thành ủy Kon Tum phối hợp với trường Chính trị tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở cho gần 90 ủy viên BCH Đảng bộ xã, phường. Dự lễ có đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 5 ngày học tập, các đồng chí được nghiên cứu, tìm hiểu 7 chuyên đề gồm: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Đảng viên ở cơ sở; Cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt đảng bộ, chi bộ cơ sở; Công tác của bí thư đảng ủy cơ sở, chi bộ cơ sở; Xử lý tình huống trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở hiện nay; Công tác xây dựng Đảng ở cơ sở của Đảng bộ thành phố Kon Tum; Định hướng xây dựng Đảng ở cơ sở của tỉnh Kon Tum, nhiệm kỳ 2020-2025.

Qua lớp bồi dưỡng, giúp các học viên tìm hiểu, nâng cao nghiệp vụ về công tác Đảng ở cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử