Thứ 7, Ngày 21/05/2022 -

Thành ủy Kon Tum trao quyết định công tác cán bộ
Ngày đăng: 17/01/2022  15:20
Sáng 17/01/2022, Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ trao quyết định công tác cán bộ tại xã Vinh Quang và Kroong.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng hà trao Quyết định điều động cán bộ

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã trao Quyết định số 677-QĐ/TU, ngày 14/01/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Đình Nhiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vinh Quang tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Kroong, nhiệm kỳ 2020-2025; điều động, chỉ định đồng chí Võ Minh Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk Năng tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Vinh Quang, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong  cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, tăng cường bám sát cơ sở, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử