Thứ 5, Ngày 11/08/2022 -

Thành ủy Kon Tum trao quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng: 28/06/2022  15:20
Chiều 28/6, tại Đảng ủy xã Hòa Bình,Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Y Hồng Hà- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Kon Tum; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hòa Bình.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà trao Quyết định công tác cán bộ

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà đã trao Quyết định số: 822- QĐ/TU, ngày 28/6/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Lê Thị Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Kon Tum tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa bình, nhiệm kỳ (2020-2025)

Đồng chí Lê Thị Thanh Tùng có trách nhiệm bàn giao công việc đang phụ trách cho đơn vị cũ để nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới kể từ ngày 01/7/2022.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà mong muốn  đồng chí Lê Thị Thanh Tùng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng ủy xã Hòa Bình lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tin, ảnh: Vi Phong
BÃI CÁT LÀNG KON KTU BÊN BỜ SÔNG ĐĂKBLA - ĐIỂM ĐẾN ẤN TƯỢNG CỦA DU KHÁCH