Sitemap

Tin Tức Thứ Ba, 11/08/2015, 09:15

Gần 1.500 m2 pano tuyên truyền Đại hội Đảng bộ thành phố khóa XI

Thực hiện công tác tuyên truyền đại hội Đảng bộ thành phố Kon Tum lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020, đến nay công tác tuyên truyền bằng hệ thống pano, băng rôn... được Trung tâm văn hóa thể thao thành phố triển khai hoàn tất.

Một trong những pano tuyên truyền Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI.

Theo ông Phạm Quang Quỹ - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố, đến nay, Trung tâm đã lắp đặt gần 1.500m2 cụm Pano, treo hơn 840 cờ đuôi nheo, cờ chuối và Hồng kỳ trên cầu Đăk Bla, Quốc lộ 14, Quốc lộ 24, các tuyến đường chính và các vòng xuyến trên địa bàn thành phố.

Ngoài ra, tại hai điểm đầu vào và đầu ra của thành phố (phường Trần Hưng Đạo và phường Ngô Mây) được trang trí 04 vòng xoay; treo 40 băng rôn ngang, 72 Pano bướm vĩa hè; trang trí 02 Pano ảnh trên trục đường Bà Triệu-Trần Phú với chủ đề phản ánh tình hình phát triển kinh tế-văn hóa, xã hội-ANQP của thành phố Kon Tum giai đoạn 2010-2015. Việc tuyên truyền bằng xe thông tin lưu động được bắt đầu từ ngày 08/8/2015 trên địa bàn các xã, phường. Trung Tâm VH-TT còn tập trung luyện tập chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội và chúc mừng thành công Đại hội.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI; các xã, phường, cơ quan đơn vị, các khu dân cư toàn thành phố đã phát động và hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua với tinh thần sôi nổi hào hứng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra để Đại hội Đảng bộ thành phố Kon tum lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp.

Vi phong