Thứ 5, Ngày 02/05/2024 -

Công an thành phố Kon Tum trao tặng heo giống cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Hoà Bình
Ngày đăng: 08/04/2024  14:46
Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum (10/4/2009-10/4/2024), vừa qua Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an thành phố Kon Tum tổ chức chương trình tặng heo giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Bình.

Bàn giao heo giống sinh sản cho các hộ dân tại thôn Đăk Krăk, xã Hòa Bình

Theo đó, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an thành phố đã trao tặng 9 con heo giống cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đăk Krăk, xã Hoà Bình nhằm giúp các gia đình phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Hoạt động của lực lượng Công an thành phố thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, qua đó kịp thời động viên nhân dân tích cực phối hợp với lực lượng Công an tham gia đảm bảo an ninh, trật tự, giữ vững ổn định tình hình ở cơ sở.

Tin, ảnh: A Huy(Công an thành phố Kon Tum)