Thứ sáu, Ngày 03/05/2024 -

Phường Quang Trung tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc khánh 2/9
Ngày đăng: 28/08/2023  14:22
Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023), ngày 27/8, UBND phường Quang Trung tổ chức ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị, tổng dọn VSMT trên địa bàn.

Phường Quang Trung ra quân vệ sinh môi trường tại các khu dân cư

Trong đợt này, phường Quang Trung huy động đầy đủ lực lượng gồm công an, phường đội, đội tự quản và các tổ dân phố đồng loạt ra quân, quyết tâm chấn chỉnh trật tự đô thị, tổng dọn vệ sinh môi trường. Theo đó, phường tập trung giải toả, kiên quyết xử lí các điểm vi phạm cơi nới mái che, lấn chiếm lòng lề đường, họp chợ trái phép tại các tuyến đường Hoàng Thị Loan, Huỳnh Thúc Kháng… Cùng với đó lực lượng chức năng đã tổ chức VSMT, diệt lăng quăng bọ gậy; thu gom rác thải, vật dụng trong lô đất tại khu vực hội trường tổ dân phố 6. Đây là khu đất (rộng khoảng 500 m2) thuộc quyền quản lí, sử dụng của Nhà nước. Sau khi giải tỏa những vật dụng và tổng dọn vệ sinh, khu đất này sẽ được địa phương rào chắn, bê tông mặt sân để làm sân tập luyện TDTT cho nhân dân tại địa phương.

Cùng ngày, đội bóng lực lượng dân quân tự vệ tổ chức giao lưu bóng chuyền với đội bóng thôn Plei Tơ Nghia; lồng ghép tuyên truyền, vận động nhân dân trong thôn phòng tránh sốt xuất huyết, thực hiện VSMT, đưa học sinh ra lớp và tham gia bảo hiểm y tế…

Tin, ảnh: Vi Phong