Thứ sáu, Ngày 26/04/2024 -

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo
Ngày đăng: 11/01/2023  15:14
Sáng 11/01/2023, đoàn công tác của thành phố Kon Tum do đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tham gia đoàn có các đồng chí: Trịnh Thị Kim Nga - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Lê Phước Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố; Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đoàn công tác thành phố Kon Tum thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn

Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Tòa Giám mục Kon Tum; Nhà thờ Tân Hương, Chùa Huệ Chiếu. Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà đã thay mặt đoàn thông tin nhanh về tình hình kinh tế-xã hội năm 2022 trên địa bàn thành phố, đặc biệt là thành phố Kon Tum được công nhận đô thị loại II, đây là những nỗ lực cố gắng, thành quả của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân toàn thành phố, trong đó có bà con đạo hữu trên địa bàn. Đồng chí mong muốn thời gian tới các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động đạo hữu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần xây dựng thành phố trẻ Kon Tum ngày càng phát triển hơn nữa. Nhân dịp này, thay mặt Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ VN thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc các vị linh mục, đại đức, cùng bà con giáo dân, phật tử đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm, an lành, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Minh Phượng