Chủ nhật, Ngày 05/05/2024 -

Phường Quyết Thắng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023)
Ngày đăng: 24/04/2023  14:44
Vừa qua, phường Quyết Thắng tổ chức Hội thi các trò chơi đồng đội, giao lưu ẩm thực kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), Ngày Quốc tế lao động 01/5.

Các đội trình diễn tại Hội thi

Tham dự Hội thi, các thí sinh của 12 đội phải trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi các trò chơi đồng đội và phần thi giao lưu ẩm thực.

Phần thi các trò chơi đồng đội, các thí sinh đã thể hiện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, thực hiện sôi động 4 trò chơi gồm: Kéo co, Tiến về Sài Gòn, Chiếc ghế âm nhạc và Bịt mắt bắt vịt.

Tiếp nối là phần thi giao lưu ẩm thực được trình bày với sự đa dạng về món ăn của các vùng miền, màu sắc hài hòa, hấp dẫn như: lẩu gà lá sâm; nem nướng; hến sào xả ớt; bánh xèo tôm nhảy; gỏi chay;...

Kết thúc Hội thi, Khối Trường học đạt giải Nhất toàn đoàn, tổ dân phố 3 đạt giải Nhì, tổ dân phố 2 và Hợp tác xã đồng giải Ba.

Thông qua Hội thi nhằm khơi dậy tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào dân tộc; là dịp để địa phương đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tin, ảnh: Trúc Quỳnh