Thứ 5, Ngày 02/05/2024 -

Thành phố Kon Tum sẽ tổ chức giới thiệu sản phẩm OCOP tại Phố đi bộ Đăk Bla
Ngày đăng: 05/03/2024  10:27
Hướng tới kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum gắn với tổ chức Ngày hội quảng bá kết nối du lịch các thành phố ở Tây Nguyên với thành phố Tuy Hòa năm 2024, thành phố Kon Tum sẽ tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng của 05 thành phố gồm: Kon Tum, Tuy Hòa, Gia Nghĩa, Pleiku, Buôn Ma Thuột và các huyện thuộc tỉnh Kon Tum.

Quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tại Phố đi bộ Đăk Bla

Hoạt động trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng sẽ được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 10/4/2024 - 12/4/2024), tại Phố đi bộ Đăk Bla, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum với quy mô từ 40-50 gian hàng. Trong đó dự kiến, thành phố Kon Tum từ 21-25 gian hàng của các chủ thể OCOP và các sản phẩm đặc trưng trên địa bàn các xã, phường. Các thành phố Tuy Hòa, Gia Nghĩa, Pleiku, Buôn Ma Thuột, mỗi thành phố 2 gian hàng. Các huyện trên địa bàn tỉnh, mỗi huyện từ 1- 2 gian hàng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, ngoài chào mừng 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum gắn với tổ chức Ngày hội quảng bá kết nối du lịch các thành phố ở Tây Nguyên với thành phố Tuy Hòa năm 2024 còn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, chủ thể kết nối giao thương, trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu sản phẩm, mở rộng và phát triển thị trường./.

Tin, ảnh: Trung Chính